หน้าแรก

โปรแกรมเที่ยว ราคาพิเศษ

 

ไปถวายความอาลัยฯ

เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

ติดต่อจองโปรแกรมเที่ยว

 

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว
เลขที่ 33/07054 

บริษัท สุรัฏฐ์ปาตี จำกัด
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว
เลขที่ 34/01502

ยินดีรับชำระด้วยบัตรเครดิต

 

โปรแกรมเที่ยวราคาพิเศษ เพียงแจ้งรหัส RKSR0002 ได้สิทธิ์ส่วนลดค่าทัวร์ทันที

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาไปน้อมถวายความอาลัยพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ

โปรแกรมที่ 2 เดินทางด้วยเครื่องบินจากจังหวัดต้นทาง โปรแกรม 3 วัน 2 คืน พาไปน้อมถวายความอาลัยแด่ พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ

 

โปรแกรมที่ 2 เดินทางด้วยรถตู้หรือรถบัสวีไอพี จากจังหวัดต้นทางภาคใต้ โปรแกรม 3 วัน 2 คืน พาไปน้อมถวายความอาลัยฯ เที่ยววัดพระแก้ว วัดโพธิ์ คืนแรกนอนสมุทรสงคราม เช้าวันที่ 2 เที่ยวตลาดน้ำดำเนินสะดวก วัดบางกุ้ง โครงการช่างหัวมันตามพระราชดำริ นอนในจังหวัดเพชรบุรี เช้าวันที่ 3 เที่ยวตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม หรือตลาดชายแดนพม่าที่ด่านสิงขร พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหว้ากอ พระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศ มีโปรแกรมโดยสังเขป ดังนี้

 

วันที่ 1 เดินทางจากจังหวัดต้นทางด้วยรถตู้หรือรถบัสปรับอากาศ ถึงกทม. เวลาเช้า แวะ อาบน้ำชำระร่างกาย รับประทานอาหารเช้า และไปร่วมกัน น้อมถวายความอาลัยแด่พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ เสร็จแล้วไปเที่ยววัดพระแก้วเพื่อขอพร ไปวัดโพธิ์ เพื่อไปสักการะพระบรมมหาเจดีย์ ประจำรัชกาลที่ 1 - 4 แล้วเดินทางมุ่งหน้าสู่จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าพักและทานอาหารเย็นในโฮมสเตย์ บริเวณปากอ่าวแม่กลอง

  วันที่ 2 ไปเที่ยวและทานอาหารเช้าที่ตลาดน้ำดำเนินสะดวก มื้อเที่ยงแวะทานก๋วยเตี๋ยวแม่บุญมี ร้านดังและอร่อย แห่งเมืองแม่กลอง จากนั้นแวะไปดูอันซีนไทยแลนด์ที่ค่ายบางกุ้ง และไปชมและเรียนรู้โครงการช่างหัวมันตามพระราชดำริ ของในหลวง ที่อ.ท่ายาง พักค้างที่ จ.เพชรบุรี
  วันที่ 3 ให้เลือกระหว่างไปเที่ยว เพลินวาน ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม หรือตลาดการค้าชายแดนพม่าที่ด่านสิงขร จากนั้น ไปชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหว้ากอ แล้วไปกราบสักการะขอพรจากพระบรมสารีริกธาตุ และ พระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศ พระบรมธาต์เจดีย์ประจำรัชกาลที่ 9 ที่สวยงามมากๆ ก่อนเดินทางกลับ
  หมายเหตุ 
1 กำหนดการและเวลา ตลอดจนโปรแกรมการเที่ยว อาจต้องมีการปรับเปลี่ยนให้มีความเหมาะสม โดยเฉพาะการใช้เวลาเข้าไป น้อมถวายความอาลัยแด่พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ อาจจะกระทบกับโปรแกรมอื่นๆ ไปบ้าง 
2 ค่าบริการนำเที่ยว ขึ้นอยู่กับ จำนวนผู้โดยสาร จังหวัดต้นทางในการเดินทางไปและกลับ การเลือกที่พัก รายการอาหาร และโปรแกรมเที่ยว
  ราคาค่าบริการ เริ่มต้นที่ท่านละ 3,600 บาท ราคานี้รวม ค่ายานพาหนะตลอดการเดินทาง , ค่าที่พัก , ค่าอาหารบางมื้อ ( อาหารในบางมื้อ จะให้ลูกค้าเลือกรับประทานอิสระ เพราะมีอาหารให้เลือกรับประทานเยอะมาก และราคาไม่แพง) , ค่าธรรมเนียมเข้าไปในสถานที่ท่องเที่ยวบางแห่ง , ค่ามัคคุเทศก์นำเที่ยวและอำนวยความสะดวกตลอด 3 วัน , ค่าประกันอุบัติเหตุในวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท
พิเศษสำหรับท่านที่ใช้โค๊ดส่วนลดรหัส RKSR0002 รับสิทธิ์ส่วนลดท่านละ 300 บาท เหลือราคาเริ่มต้นเพียง 3,300 บาทต่อท่านเท่านั้น
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการรับจัดนำเที่ยวในราคาไม่แพง เที่ยวสนุก กินอิ่ม พักสบาย เราบริการรับจัดแพคเกจทัวร์หลากหลายรูปแบบ รวมทั้งรับจัดเที่ยวด้วยรถตู้ รถบัสวีไอพีปรับอากาศ และบริการนำเที่ยวเดินทางด้วยเครื่องบินในราคาประหยัด

สนใจจองโปรแกรมเที่ยวติดต่อ บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด โทรศัพท์ 089-025-9929 Line ID : roikohadventure เพียงแจ้งรหัส RKSR0002 ได้สิทธิ์ส่วนลดค่าทัวร์ทันที

   

ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ

กรีนซีแลนด์ โครงการบ้านพักตากอากาศ บ้านสำหรับวัยเกษียณ และที่ดินจัดสรรริมทะเลสำหรับทำบ้านตากอากาศสำหรับการชีวิตที่ง่ายๆ แต่สบายกว่า ด้วยโลเคชั่นที่เงียบ สงบ ไม่พลุกพล่าน อยู่ในสถานที่ที่อากาศไม่มีมลภาวะ ใกล้ชายทะเล มี 2 โครงการให้เลือก ตามรูปแบบที่ถูกใจ มีรูปแบบการให้บริการ ทั้งให้เช่าแบบระยะยาว และขายขาด มีระบบการดูแล ทั้งเรื่องอาหาร ทำความสะอาด และบริการเสริม... อ่านต่อ

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาร์ทเนอร์ รหัส RKSR0002

บริหารโดย บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure